• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ bảy - 23/02/2013 - (3,823 lượt xem)

Xuất tinh sớm bất trị

vu…e@gmail.com

Năm nay em 35 tuổi, đã có vợ và hai con.

Nói về nỗi khổ của người có bệnh xuất tinh sớm, chắc Bác cũng nghe nhiều: rất xấu hổ với vợ, với bạn bè, làm mất đi sự tự tin, bản lĩnh của người đàn ông, thật là đau khổ Bác à!

Bản thân em thủ dâm từ nhỏ. Từ lúc trưởng thành đến nay, em luôn bị xuất tinh sớm, vừa đưa vào là xìu ngay, chỉ sau 20 giây. Em đã đi khám ở BVBD ba lần (cách nhau vài năm) và được cho dùng thuốc Zoloft và Levocetile. Khi dùng các loại thuốc này, đầu óc cảm thấy khó chịu, đau nhức và chưa thấy tác dụng (có khả năng em chưa sử dụng hết thuốc, vì đau đầu chịu không nổi). Bản thân em bị bệnh rối loạn tiền đình nữa, nên càng khó chịu...

Nhớ có một lần em được cho đi xét nghiệm, hình như nồng độ Testosterone của em thấp dưới mức bình thường, có phải vì vậy mà em bị xuất tinh sớm không? Người em rất ít lông, chỉ có lông mu và lông chân, có vài sợi lông nách thôi. Bản thân thì rất ham muốn nhưng khi vào cuộc là đều ngả mũ. Hiện em đang dùng thuốc bôi gây tê Emla 5% nhưng lúc được lúc không, và về lâu về dài thì thấy bất tiện quá Bác ạ!

Bác còn cách nào giúp em không, em tuyệt vọng quá!

Chào bạn,

Thỉnh thoảng tôi vẫn gặp trường hợp "bất trị" như của bạn. Đôi khi kiên trì, khám kỹ, từng bước đổi thuốc và phối hợp thuốc mới tìm được cách giúp bệnh nhân đỡ "đau khổ". Tôi không biết bạn đang ở đâu. Nếu ở Bình Định hay Đà Nẵng thì bạn tìm đến bệnh viện đa khoa để chữa vì ở đó có các bạn đã vào chỗ tôi học nam khoa.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả