• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Chủ nhật - 23/02/2014 - (1,281 lượt xem)

Viêm nhiễm do bao qui đầu dài

Milan…89@yahoo.com.vn


Chào Bác sĩ,

Bạn trai em năm nay 48 tuổi, em 24 tuổi. Tình trạng của bạn trai em giống như những hình ảnh em có kèm theo chú thích và gửi cho Bác sĩ. Chúng em ở rất xa nhau, mỗi lần gặp nhau thời gian cũng không nhiều, chỉ được vài tiếng. Em và bạn trai đã quan hệ được với nhau hai lần. Lần đầu do quá vội, anh ấy phải kịp giờ ra sân bay nên em cũng không để ý được nhiều, nhưng sau lần đó em bị nhiễm nấm âm đạo (âm đạo ngứa, đỏ, có nhiều mảng bám trắng). Và lần thứ hai quan hệ em đã để ý được nhiều hơn, như những hình ảnh em đã gửi, khi oral sex em phải dùng tay kéo xuống mới thấy đầu dương vật, nhưng bạn trai em không thích lại dùng tay kéo lên, em không biết có phải anh ấy bị đau hay không. Và em cảm thấy bạn trai em không cương cứng được, rất khó quan hệ, dương vật không vào sâu hết bên trong âm đạo. Lúc này bạn trai em rất say rượu, nên em không biết tình trạng không cương cứng được là do say rượu hay do da quy đầu, bạn trai em cũng không bị xuất tinh sớm (ở bên nhau không nhiều nên em không dám nói chính xác).

Theo em tìm hiểu thì dài hoặc hẹp da quy đầu gây ra những tình trạng như:

- Viêm nhiễm bộ phận sinh dục cho nam và nữ: em quan sát thì anh ấy không bị viêm nhiễm, còn tình trạng bị nhiễm nấm của em ở lần đầu quan hệ, em không biết do từ anh ấy hay do em không giữ vệ sinh hay do lần đầu quan hệ, thay đổi môi trường âm đạo nên bị.

- Vô sinh: bạn trai em từng có gia đình và có con, vậy có khả năng con không phải là con ruột của anh ấy không?

- Xuất tinh sớm, khả năng cương cứng: như trình bày ở trên em không dám chắc.

- Bạn trai em đã lớn tuổi, từng có gia đình, từng trải cũng nhiều. Không lẽ với tình trạng của mình, anh ấy không biết về cảm giác đau hay khoái cảm khi quan hệ?

Mong Bác sĩ tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn,

Bao qui đầu dài không gây ra bất cứ trở ngại gì, không hề gây ra khó cương, đau dương vật, xuất tinh sớm hay vô sinh, mà chỉ có thể dễ gây ra viêm nhiễm qui đầu và bao qui đầu (và viêm âm đạo cho bạn tình) nếu không giữ vệ sinh sạch sẽ.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả