• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Chủ nhật - 25/11/2012 - (3,517 lượt xem)

Thuốc trị xuất tinh sớm là thuốc kê toa

tran….112@gmail.com

Chào Bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, có bạn gái được khoảng 2 năm. Gần đây chúng em có thử quan hệ, nhưng tất cả các lần quan hệ đều không quá 30 giây (dù đã thử rất nhiều lần, "hiệp 2" hay “hiệp 3” cũng đều như thế). Vừa đưa vào âm đạo đã có cảm giác xuất tinh ngay dù tinh thần em rất thoải mái, không lo nghĩ gì cả. Thể trạng của em hơi gầy (cao 1m75, nặng 60kg).

Em cũng bị bao qui đầu dài, dương vật hơi cong xuống, thủ dâm 1lần/tuần. Em có đọc trên báo là tình trạng xuất tinh sớm nguyên phát này cần phải dùng thuốc. Bác sĩ cho hỏi: vậy cần phải dùng thuốc gì? Và mua ở đâu? Tình trạng này có thể điều trị khỏi được không? Khoảng bao lâu thì khỏi? Mong sự tư vấn của Bác sĩ.


Xuất tinh sớm có thể chữa được bằng thuốc. Đối với các thuốc kê toa như thuốc trị xuất tinh sớm, các bác sĩ phải khám trực tiếp, đánh giá mọi tình hình và chịu trách nhiệm về toa thuốc. Do vậy, tôi không thể và không bao giờ cho toa thuốc khi tư vấn trên mạng không khám bệnh nhân. Bạn nên đến khám bệnh ở bất cứ một bác sĩ Tiết niệu - Nam khoa nào để được điều trị đúng đắn.

Chúc bạn vui khỏe.

TS BS Nguyễn Thành Như

 

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả