• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ năm - 14/03/2013 - (4,146 lượt xem)

Thuốc hỗ trợ rối loạn cương do tâm lý

cuongn...32@yahoo.com

Kính chào Bác, con có chuyện này xin Bác tư vấn ạ.

Con thủ dâm rất nhiều, mỗi ngày một lần. Gần một năm qua, con thấy dương vật của mình cứ bị nhỏ và rụt lại, vùng da ở đầu dương vật nhăn nheo, đôi khi cảm thấy buốt lạnh ở đầu dương vật, và đặc biệt khi thủ dâm dương vật cương không cứng nữa, cũng không xuất tinh được. Hiện giờ con đã ngưng thủ dâm, nhưng tất cả tình trạng trên cũng không hết. Như vậy con có bị rối loạn cương không thưa Bác, và nếu bị thì con có thể chữa bớt bệnh một cách hoàn toàn được không?

Con xin chân thành cảm ơn Bác!

 


Bạn mến,

Bác sĩ nghĩ cháu bị rối loạn cương do tâm lý thôi. Tình trạng này chữa không khó và dễ hết hẳn. Cháu nên đi khám sớm.

TS BS Nguyễn Thành Như

Dạ thưa Bác, con đã đến BVBD để khám, và bác sĩ ở bệnh viện cho con uống thuốc Desilmax 2 tuần. Uống vào con thấy cương tốt, nhưng khi không uống thì tình trạng cương không được cải thiện. Khi con quay lại để tái khám thì bác sĩ nói con không bị rối loạn cương và cho con thuốc bổ mang về (lirra và quazimin). Thưa bác, giờ con phải làm gì tiếp theo ạ?


Theo Bác sĩ, cháu nên đi khám lại, nói rõ cháu thấy cương chưa tốt để bác sĩ khám điều chỉnh tiếp cho cháu. Có lẽ cháu cần dùng thêm thuốc hỗ trợ cương một thời gian nữa, lirra và quazimin chỉ là thuốc uống cho vui chứ chẳng giúp gì được cho bất cứ bệnh nào.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả