• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ ba - 25/12/2012 - (2,239 lượt xem)

Rối loạn cương do ngày nào cũng thủ dâm

...minhtr..93@gmail.com

Chào Bác, được biết Bác là một bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa, hàng ngày cháu vẫn thường xuyên theo dõi trang web namkhoa.com của Bác. Và cháu hiện giờ là một sinh viên y khoa năm thứ 2. Cháu hiện rất thích nghiên cứu về lĩnh vực nam khoa. Bác có thể giúp cháu giải quyết một số vấn đề cháu đang thắc mắc được không ạ!

Rối loạn cương dương do thủ dâm nhiều (1 lần/ngày) cộng với việc lo âu kéo dài do sợ mình bị nghiện thủ dâm có thực sự chữa khỏi bằng các loại thuốc Synalis hay Viagra hay Desilmax được không ạ, hay những thứ thuốc này chỉ có tác dụng tạm thời cho mỗi lần muốn quan hệ tình dục?

Sau mỗi lần xuất tinh cháu cảm thấy đau ở bìu, thường ngày vẫn hay đau tức ở bìu. Khoảng 1 tháng trước cháu được một bác sĩ khám và nói là không có bị giãn tĩnh mạch tinh, nhưng vì hay bị đau nên tuần trước cháu tới khám ở BVBD thì bác sĩ ở đó nghe triệu chứng của cháu và sau khi khám sờ tay ở bìu thì nói cháu bị giãn hai bên. Kết quả tinh dịch đồ của cháu ba lần như sau:

-Lần 1 cách đây 3 tháng ở BVBD V=1,1ml, mật độ 48triệu/ml, tỉ lệ sống 46%, kiêng xuất tinh 4 ngày.

- Lần 2 cách đây 3 tuần ở phòng khám tư V=2,2ml, mật độ 28 triệu tt/ml, tỉ lệ sống 41%, kiêng xuất tinh 2 ngày.

- Lần 3 sau lần 2 là 3 tuần, do cháu nghĩ lần 2 cháu kiêng xuất tinh không đúng thời gian V=3,3ml, mật độ 36 triệu tt/ml, tỉ lệ sống 43%, kiêng xuất tinh 3 ngày và lần 3 ở BVBD.

Với kết quả như vậy Bác nghĩ tinh hoàn của cháu không vấn đề gì chứ ạ, cháu có bị giãn tĩnh mạch tinh không ạ.

Sau khi học xong 6 năm bác sĩ đa khoa cháu cần phải học thêm những gì và ở đâu để có thể trở thành bác sĩ nam khoa ạ. Điều tệ hại nhất là kiến thức anh văn của cháu rất thấp không biết có thể đi du học để tiếp thu nền văn minh y khoa thế giới.

Chào bạn,

Không chỉ nam khoa mà bất cứ lĩnh vực nào của y học, hay bất cứ lĩnh vực nào khác, nếu bạn muốn lên hàng "top" thì phải giỏi tiếng Anh. Nếu không giỏi tiếng Anh bạn chỉ có thể là Bác sĩ có kinh nghiệm mà thôi. Đâu phải chỉ đi du học bạn mới cần tiếng Anh mà ở nhà bạn cũng rất cần tiếng Anh để đọc sách báo chuyên ngành. Sách báo chuyên ngành là người Thầy lớn nhất đó bạn.

Làm sao để học nam khoa, bạn đọc trong web namkhoa.com nhé.

Không khám cho bạn nên tôi không thể nói được bạn có bị giãn tĩnh mạch tinh hay không. Các tinh dịch đồ của bạn đều có vẻ tốt.

Bạn cứ tưởng tượng bạn đang có vợ, rồi ngày nào hai vợ chồng cũng chăm chỉ "thực hành". Mới lấy nhau thì thấy OK, nhưng sau vài tháng thì sẽ tới lúc có những hôm bạn xin ngưng "trả bài". Chắc chắn bạn sẽ không nói rằng mình đang bị rối loạn cương chỉ vì số lần quan hệ giảm xuống. Bây giờ thay vì quan hệ với vợ thì bạn đang thủ dâm mỗi ngày, sức đâu mà chịu cho thấu bạn? vì vậy nếu bạn thấy có lúc cương không cứng hay có ngày "động thủ" hoài mà nó cứ mềm quặt thì dễ hiểu thôi, bạn cần ngưng "táy máy" vài hôm là khỏe liền. Khoan động tới "thần dược, để dành khi "nó” về hưu bạn à.

TS BS Nguyễn Thành Như

 

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả