• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Chủ nhật - 09/03/2014 - (1,680 lượt xem)

Mộng tinh khi giảm thủ dâm

Khoing…91@gmail.com

Chào Bác sĩ,

Em tên Ng., năm nay 22 tuổi. Em đang gặp tình trạng đau bìu (có khi một bên, có khi cả hai bên) và xuất tinh sớm.

- Đau bìu: thường thì tự nhiên đau, không có nguyên nhân nào cụ thể, chỉ cần nằm nhiều sẽ hết, nhưng cứ khoảng 2 - 3 giờ hoặc lâu hơn thì lại đau (nhất là khi có ham muốn cao).

- Xuất tinh sớm: em mới gặp hiện tượng xuất tinh sớm cách đây khoảng 1 năm. Các lần quan hệ thường chưa tới 1 phút, có lần còn ít hơn. Và gần đây nhất thì bạn gái chỉ vừa chạm nhẹ tay vào là em đã xuất tinh. Trước đây em thủ dâm khá nhiều (4-5 lần/tuần và có lúc 2 lần liên tục). Sau khi thấy có dấu hiệu xuất tinh sớm, em đã giảm tần suất thủ dâm lại (khoảng 2-3 lần/tuần), tuy nhiên mỗi lần nhịn thủ dâm lâu ngày thì em lại bị hiện tượng mộng tinh.

Xin Bác sĩ cho em lời khuyên về hai bệnh lý trên. Không biết em có bị bệnh gì không? Có cần các xét nghiệm chuyên khoa để chẩn đoán hay không? Hiện em rất lo lắng và không có tự tin khi quan hệ.

Mong Bác sĩ hồi âm sớm. Cảm ơn Bác sĩ.

ĐÁP

Chào bạn,

Cơn đau của bạn rất giống đau do giãn tĩnh mạch tinh gây ra, vì vậy bạn nên đi khám xem mình có thực sự bị bệnh này không. Nếu có thì các bác sĩ sẽ cho bạn dùng thuốc để chữa trị, đối đế lắm mới mổ. Xuất tinh sớm cũng chữa được bằng thuốc tê tại chỗ hay thuốc giảm hưng phấn. Bác sĩ nam khoa chuyên về bệnh này. Khi bạn giảm thủ dâm tinh dịch bị ứ lại nên sẽ tự trào ra theo đường mộng tinh.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả