• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ sáu - 02/12/2011 - (5,806 lượt xem)

"Mau" quá

Nha..00@yahoo.com

Chào Bác Sĩ !

Cháu năm nay 25 tuổi, đã có bạn gái. Khoảng 6 tháng nay, tụi cháu quan hệ tình dục với nhau (có mang bao cao su). Nhưng cháu toàn bị xuất tinh sớm, chỉ khoảng 2-3 nhịp (kể từ khi đưa dương vật vào) là đã “ra” rồi. Chỉ vì chuyện này mà chúng cháu cãi lộn hoài. Mong Bác sĩ tư vấn giùm xem có cách gì khắc phục được tình trạng này không?

Cháu chân thành cảm ơn Bác !

Chào bạn,

Xuất tinh sớm dễ gây bực bội cho cả hai người, vì chẳng ai có cảm giác “vui” tới nơi tới chốn. Xuất tinh sớm thường xảy ra ở những người quá hưng phấn, không kiềm chế được.

Cách chữa trị không khó, theo nguyên tắc “hạ nhiệt”, giảm bớt kích thích. Có nhiều phương pháp kéo dài thời gian như: mang nhiều bao cao su, thủ dâm trước khi giao hợp (dành cho người trẻ), tập luyện kiềm chế xuất tinh bằng các kỹ thuật bóp qui đầu, kỹ thuật khởi động – ngưng, hoặc dùng thuốc (như thuốc tê bôi qui đầu, thuốc ức chế thần kinh SSRI…). Mỗi biện pháp đều có ưu và nhược điểm, bạn có thể tham khảo trong namkhoa.com và trong bộ sách “Nam khoa cho mọi người” vừa được xuất bản. Và, bạn nên đến gặp các bác sĩ Nam khoa để tìm nguyên nhân và cách chữa trị cụ thể nhé.

Thân mến

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả