• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ hai - 22/09/2014 - (983 lượt xem)

Lông cứng

Anhl…2@gmail.com


Thưa Bác sĩ, năm nay con 23 tuổi, chưa lấy vợ nhưng đã có người yêu. Con có vài thắc mắc rất mong Bác sĩ giải đáp giúp:

1. Ở phần da quy đầu của con nổi nhiều hạt màu hồng, không ngứa và không đau. Ngoài ra, nếu nhìn kỹ phần da quy đầu có nhiều mảng màu hồng và màu vàng nhạt, trông giống bị lang ben lắm, không biết có phải không, thưa Bác sĩ?

2. Trước đây, con từng mắc bệnh rận mu nên Bác sĩ yêu cầu cạo sạch lông mu, vệ sinh sạch sẽ và uống thuốc. Bây giờ, con không còn thấy ngứa nữa nhưng không lẽ con cứ phải cạo vùng ấy hoài sao thưa Bác sĩ? Bây giờ "đám cỏ" của con ngày càng nhiều, dài và rậm lông hơn, đen và cứng hơn. Khi mặc quần trong con thường cảm thấy khó chịu. Có cách nào hạn chế sự phát triển của lông mu không ạ? Hoặc cho nó mỏng bớt không, vì hiện tại nó còn cứng chắc hơn cả tóc nữa?

3. Dương vật của con dù cương hay không cương đều nổi nhiều mạch máu bao xung quanh, khá to và rõ. Trong khi đó, em trai của con không hề bị tình trạng giống như vậy. Nó còn bảo con rằng dương vật cong nhiều quá, nên đi phẫu thuật sớm! Vậy con có nên nghe theo nó không?

Con có gửi kèm theo ảnh, mong Bác sĩ chẩn đoán giúp con. Con đội ơn Bác sĩ nhiều lắm!

Chào bạn,

1. Rận mu nếu bạn đã cạo hết lông và dùng thuốc thoa diệt rận thì sẽ không bị nữa, trừ khi bạn lại xui xẻo gặp người khác phái có rận mu.

2. Không cách nào giảm lông bạn à, trừ khi bạn mất hai tinh hoàn.

3. Dương vật của bạn bị cong trái 15 độ, nếu vẫn quan hệ được tốt thì không cần mổ, nếu quan hệ khó khăn thì mới cần mổ chỉnh thẳng.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả