• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ năm - 18/09/2014 - (939 lượt xem)

Không xuất tinh sau tai nạn

Ha…ed@gmail.com

Chào Bác sĩ!

Em được biết là Bác sĩ đã chữa trị cho rất nhiều cặp vợ chồng tìm lại được niềm vui làm cha mẹ. Vì vậy em xin được Bác sĩ tư vấn về bệnh tình của em.

Hiện tại em đang ở Hà Nội. Cách đây 1 năm, em bị tai nạn giao thông và được cấp cứu ở BVVĐ. Em bị vỡ bàng quang và rạn xương chậu. Các bác sĩ mổ cấp cứu và mở hậu môn nhân tạo. Sau 2 tháng thì em đi lại được. Sau đấy, em phát hiện ra mình không xuất tinh được mặc dù vẫn có cảm giác xuất tinh và đạt cực khoái.

Xin Bác sĩ tư vấn giúp vậy là em bị làm sao và cần phải làm những gì? Liệu em có thể có con được không?

Em xin cám ơn bác sĩ!


Chào bạn,

Có thể tai nạn đã gây cho bạn bị xuất tinh ngược dòng (vì tổn thương cơ, thần kinh điều khiển sự đóng kín cổ bàng quang) hay bị tắc ống dẫn tinh hai bên.

Nếu xét nghiệm nước tiểu sau xuất tinh mà có tinh trùng thì bạn có thể có con nhờ bơm tinh trùng hay thụ tinh trong ống nghiệm.

Nếu xét nghiệm nước tiểu không có tinh trùng mà hai tinh hoàn của bạn có kích thước bình thường, xét nghiệm máu thấy FSH bình thường thì bạn cần được sinh thiết tinh hoàn. Nếu sinh thiết có tinh trùng trưởng thành thì bạn có thể có con bằng thụ tinh trong ống nghiệm.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả