• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ sáu - 01/02/2013 - (2,031 lượt xem)

Không quan hệ sâu được

tru…t@gmail.com


Kính chào Bác sĩ Như,

Em năm nay 26 tuổi, vợ em cũng bằng tuổi. Chúng em cưới nhau đã được 3 tháng. Hiện tại chúng em đang gặp một vấn đề trong quan hệ vợ chồng như sau:

Khi quan hệ vợ chồng, dương vật của em không thể tiến sâu vào âm đạo của vợ, em chỉ vào được phần đầu dương vật (khoảng 3cm). Vợ em cảm thấy rát khi dương vật vào sâu. Thật sự chúng em chưa từng quan hệ trước hôn nhân. Chúng em cũng tham khảo qua nhiều tư thế cho người mới quan hệ lần đầu và cũng tạo nhiều kích thích trong quá trình quan hệ (dịch nhờn tiết ra nhiều) nhưng kết quả vẫn không tiến sâu vào được.

Chúng em rất mong nhận được sự tư vấn từ Bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn.

Chào bạn,

Có vẻ như dịch nhờn tiết ra chưa đủ nên khi quan hệ thì vợ bị đau. Lần tới bạn nên chờ khi dịch thật nhiều rồi hãy quan hệ. Bạn cũng có thể sử dụng các kem bôi trơn như KY Water để giúp việc quan hệ thuận lợi hơn. Nếu sau vài lần dùng KYWater mà tình trạng vẫn như cũ thì cả hai vợ chồng bạn nên đi khám xem sao vì lý do quan hệ không đủ sâu có thể là: về bên vợ là tình trạng lo âu (do sợ đau), viêm âm đạo, về bên chồng là cương không đủ cứng hay cứng nhưng không giữ được lâu, dương vật cong quá...
TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả