• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ sáu - 07/02/2014 - (1,800 lượt xem)

Dương vật ngưng phát triển sớm hơn chiều cao

Nguyenv…vt@gmail.com


Chào Bác sĩ,

Qua tìm hiểu trên trang web namkhoa.com, em biết Bác sĩ là người chuyên chữa trị các bệnh liên quan đến nam khoa. Em có chút thắc mắc, mong Bác sĩ giải đáp:

1.Qua tìm hiểu, em biết dương vật mình có bao quy đầu dài, khi lộn xuống thì bình thường, không bị viêm nhiễm gì cả, nhưng khi cương thì lộn xuống hơi khó khăn một chút xíu. Chiều dài khi xìu khoảng 6cm, khi cương khoảng 11,5 cm. Vậy em có cần phải tiểu phẫu da bao quy đầu không? (Em cũng muốn tiểu phẫu cho nó được vệ sinh và nhìn thẩm mỹ hơn như bao người khác, nhưng còn hơi phân vân, lo lắng). Liệu dương vật của em có phát triển nữa không? Khi nào thì dương vật không phát triển nữa (Em năm nay 21 tuổi, dậy thì hơi muộn so với các bạn cùng trang lứa, chiều cao của em: 1m73, cân nặng: 61 kg).

2.Em đang là sinh viên, nếu phải phẫu thuật thì em có thể đến đâu để phẫu thuật, chi phí có cao không? Em có bảo hiểm y tế, nơi đăng kí ban đầu là Trung tâm chẩn đoán y khoa TP.Cần Thơ. Liệu em có thể làm ở đó không?

Em cám ơn Bác sĩ, chúc Bác sĩ sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Chào bạn,

Dương vật ngưng phát triển sớm hơn chiều cao, tới năm 15-16 tuổi là dương vật đạt cực đại rồi, trừ khi bạn có bệnh lý nội tiết hiếm gặp. Ở tuổi 21, dương vật chẳng thể to dài thêm nữa.

Nếu bao qui đầu hơi chật thì bạn nên đi cắt. Bất cứ cơ sở y tế nào cũng làm được tiểu phẫu này. Nếu có bảo hiểm y tế thì bạn hầu như chẳng tốn gì hết, chỉ tốn thời gian chờ đợi thôi.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả