• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ hai - 15/10/2012 - (2,677 lượt xem)

Đau rát bao qui đầu khi quan hệ do viêm

….tuyet_snow….@yahoo.com

Cháu và bạn trai đã quan hệ được gần 1 năm rồi. Nhưng trong một lần quan hệ thì tự nhiên anh ấy bị chảy máu ở chỗ đó và thấy đau rát. Chúng cháu đều sợ và quyết định để nó tự lành, đồng thời kiêng quan hệ cho đến khi khỏi hẳn. Sau Tết, chúng cháu quan hệ lại nhưng anh ấy lại bị chảy máu, và vài lần sau đó cũng vậy. Dần dần anh ấy đâm sợ và rất ngại quan hệ vì đau, có cố lắm thì cũng chỉ 1 lần/tháng là hết mức. Giờ thì anh có khá hơn, không bị chảy máu nữa và cũng không sợ quan hệ như đợt trước. Nhưng kể cả khi bọn cháu cố gắng quan hệ trong thời gian ngắn tầm 5-10 phút thôi và anh ấy gần như không hề làm gì mà do cháu chủ động nhưng anh vẫn bị đau rát. Thậm chí có khi anh còn thấy ngứa và bị sốt nhẹ, người mệt mỏi nữa. Cháu đã thử khuyên anh dùng bao cao su nhưng anh không muốn vì vẫn thấy đau. Mà cháu khuyên anh đi khám thì anh cũng không chịu vì ngại và chưa sẵn sàng. Anh luôn nghĩ mình không sao và sẽ cố gắng chịu đựng, nhưng cháu rất lo sẽ để lại di chứng sau này. Nhất là khi chúng cháu dự định sẽ kết hôn nhưng anh lại muốn đến khi đó mới đi khám (nghĩa là tầm vài năm nữa).

Mong Bác sĩ giải thích cho cháu biết là anh bị làm sao và cần phải chữa trị như thế nào ạ để bọn cháu còn tìm cách chữa trị thích hợp? Cháu vô cùng cảm ơn Bác sĩ. Cháu chờ tin Bác ạ!

Chào bạn,

Tôi nghĩ bạn trai của bạn đã bị viêm qui đầu và bao qui đầu. Khi bị viêm, bao qui đầu sẽ không còn mềm mại nữa mà căng bóng, dễ bị nứt, rát, gây rỉ máu khi quan hệ tình dục. Bệnh này không chữa cũng tự hết nhưng rất hay tái phát. Lâu ngày đưa đến ngại quan hệ tình dục và dễ gây viêm nhiễm cho người phụ nữ.

Bạn nên khuyên anh ấy đi khám vì bệnh này chữa không khó, kết quả rất tốt đẹp.

TS BS Nguyễn Thành Như

 

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả