• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ tư - 10/09/2014 - (1,193 lượt xem)

Chuyện tình cờ

Dr….93@gmail.com


Chào Bác ạ,

Qua các trang mạng, con được biết Bác là người sáng lập ra khoa Nam học của bệnh viện Bình Dân, và con nghĩ các bác sĩ thuộc khoa hiện giờ chắc đều là học trò của Bác. Con có vài thắc mắc mong Bác có thể bỏ chút thời gian giúp con.

Con mổ giãn tĩnh mạch tinh ở bệnh viện Bình Dân đã được đúng 45 ngày (bác sĩ ĐQT là người mổ). Sáng nay con có khiêng vác vài vật nặng, và lúc lấy xe máy từ nhà xe ra, do chật chội nên con dùng nhiều sức để đẩy và nhấc đuôi xe máy lên. Tối về con thấy đau râm ran ở vùng bìu, khu vực bộ phận sinh dục. Không biết nó có ảnh hưởng gì đến tĩnh mạch tinh của con không, thưa Bác sĩ? Con hay dùng tay sờ vào tinh hoàn thì thấy có gì đó cộm cộm, không biết là sờ nhiều như vậy có làm bung các tĩnh mạch tinh đã được cột không, thưa Bác?

Chào bạn,

Sau mổ 1 tháng là bạn làm nặng thoải mái, sinh hoạt mọi thứ bình thường. Cơn đau của bạn chỉ là chuyện tình cờ. Sau khi tôi nghỉ làm, bác sĩ ĐQT là người mổ nam khoa giỏi nhất bệnh viện Bình Dân hiện nay. Nếu có gì lo lắng, bạn cứ mạnh dạn tìm gặp bác sĩ T. nhé.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả