• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ ba - 03/09/2013 - (2,979 lượt xem)

Cho toa trị xuất tinh sớm qua email

Thea…db@gmail.com


Kính gửi TS-BS Nguyễn Thành Như!

Cháu năm nay 31 tuổi, lập gia đình được 4 năm, đã sinh được một cháu hơn 3 tuổi. Cháu bị bệnh xuất tinh sớm ngay từ lúc bắt đầu lập gia đình. Ngày trước, khi quan hệ lần đầu cháu thậm chí còn chưa xâm nhập vào đã xuất tinh rồi, còn từ đó đến giờ, mỗi lần quan hệ chỉ 30 giây đến 2 phút. Cháu hay bị hồi hộp, trống ngực đập mạnh, chân tay lạnh về mùa đông và hay ra mồ hôi. Khoảng 2 năm trở lại đây, cháu và vợ ít sinh hoạt, một tháng chỉ khoảng 2-3 lần, và cháu ít có cảm hứng. Cháu biết là Chú không khám và cho đơn qua mạng, vì vậy cháu đã đi khám với yêu cầu chữa bệnh xuất tinh sớm và đơn vị khám đã chỉ định cho các xét nghiệm (như cháu đã gửi mail tới Chú đây). Do cháu ở xa không có điều kiện đến trực tiếp phòng mạch của Chú được, mong Chú thông cảm. Nếu không phiền, mong Chú khám qua mail với các kết quả xét nghiệm cháu gửi kèm, qua đó Chú cho cháu đơn thuốc để điều trị căn bệnh xuất tinh sớm và thiếu ham muốn tình dục (mọi vấn đề cháu xin hoàn toàn chịu trách nhiệm). Cháu thấy hai vợ chồng còn trẻ mà để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Kính mong Chú xem xét giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn Chú! Chúc Chú ngày càng đạt được nhiều thành công trong niềm đam mê nghiên cứu khoa học!


Chào Đ.,

Tôi đã xem toàn bộ các xét nghiệm bạn gởi. Thông thường trong xuất tinh sớm không cần làm xét nghiệm, hoặc nếu có làm thì cũng không làm nhiều như vậy.

Điều trị xuất tinh sớm không khó nhưng bệnh nhân vẫn cần được bác sĩ khám trực tiếp. Em có thể đến TTNKAS gặp bác sĩ H., khoa nam khoa- BVPSHN gặp bác sĩ C., hay khoa Tiết niệu BVVĐ gặp bác sĩ B. để chữa trị.

Cho thuốc qua email mà chưa khám bệnh là sai nguyên tắc của ngành y, chỉ có hại cho bệnh nhân thôi.

Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả