• Email:
  • TS BS Nguyễn Thành Như
  • Hỏi - Đáp
  • Thứ năm - 24/01/2013 - (1,777 lượt xem)

Bối rối vì chồng là gay

ngo…o@yahoo.com

Em tìm khắp nơi trong thành phố mà không thấy bác sĩ về tâm lý giới tính. Được biết Bác sĩ có viết sách, nghiên cứu về tâm lý giới tính nên em muốn nhờ Bác sĩ khám và tư vấn cho em.

Chồng em gần đây rất ghiền coi phim sex. Ngày nào cũng coi dù công việc rất bận rộn (phải hoàn thành luận văn vì đến hạn nộp). Cứ sáng khoảng 8-10g, chiều là 14-16g. Dù em đã trao đổi trực tiếp với chồng em, nhưng anh ấy không cho là nghiện, mà đó là do sở thích của mỗi người. Điều em lo lắng là gần đây chồng em hay vào những trang web của gay, của callboy và down về máy những hình ảnh, số điện thoại, giá tiền của callboy hoạt động khu vực gần nhà, những clip khoe hàng của callboy cũng như clip làm tình của hai người nam. Em hỏi thì anh ấy nói là coi để so sánh cơ thể với mấy người đó.

Em đang khổ tâm, suy nghĩ lung tung và tuyệt vọng. Xin Bác sĩ bớt chút thời gian quý báu cho em lời khuyên: có cần tiêm hocmon sinh dục nam cho chồng em không? Theo em nhớ là Bác sĩ cũng có nói giới tính là do não của mình quy định. Em nên làm gì bây giờ?

Chân thành cảm ơn Bác sĩ.


Chào chị,

Tôi chuyên về nam khoa chứ không chuyên về tâm lý giới tính. Tôi có viết sách về nam khoa chứ không viết về lĩnh vực tâm lý giới tính.

Tôi nghĩ vợ chồng chị nên cùng đến một bác sĩ chuyên khoa để xem xét, chích testosterone không giúp ích gì cho anh ấy.

TS BS Nguyễn Thành Như

Số lượt truy cập

Các mục chính

Đọc nhiều nhất

Cùng một tác giả